Minh Led Tran

Sản xuất, kinh doanh, tư vấn thiết kế, chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm công nghệ nano chip LED, các loại đèn LED tiết kiệm năng lượng và sản phẩm ứng dụng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng.

- Phạm vi hoạt động trên toàn quốc; Xuất, nhập khẩu và phân phối đến các quốc gia khác trên thế giới.

Sứ mệnh của công ty:

MINH LED TRẦN  thực hiện đầu tư, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tiết kiệm điện công nghệ LED để đóng góp giải pháp tiết kiệm năng lượng cho quốc gia và góp phần phát triển kinh tế cho đất nước.

Chung tay với thế giới Bảo vệ môi trường tránh khỏi những tác hại do các nguồn cung cấp điện năng chủ yếu hiện nay và các chất thải từ các sản phẩm sử dụng điện, thúc đẩy ngành công nghiệp LED phát triển tại Việt Nam. Mang lại nguồn sáng xanh- an toàn - tiết kiệm cho mọi nhà.

Tầm nhìn của Công ty:

MINH LED TRẦN  là doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ nano sản xuất LED của Việt Nam. Sẽ không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến – phát triển sản phẩm, đồng bộ hoạt động sản xuất LED và các ứng dụng của LED trong chiếu sáng để trở thành Doanh nghiệp dẫn đầu trong công nghệ sản xuất LED và các sản phẩm ứng dụng từ LED, đặc biệt trong lĩnh vực chiếu sáng.

MINH LED TRẦN  phấn đấu trở thành một trung tâm nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ LED và chuyển giao, đào tạo công nghệ, kỹ thuật sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp LED tại Việt Nam. Đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu MINH LED TRẦN , mở rộng thị trường trong nước và quốc tế nhằm mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, nâng cao thu nhập cho người lao động, tạo điều kiện để CB-CNV phát huy năng lực và phát triển nghề nghiệp. Công ty quyết tâm phấn đấu để có sự phát triển đột phá và bền vững trong tương lai.

Đổi trả hàng trong vòng 2 ngày

Giao hàng trên toàn quốc

Hotline : 0909 750 545